Chatbox
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down     Chon nguoi yeu minh hay chon nguoi minh yeu

Chia sẻ bài viết đến các mạng xã hội : |Gửi thông tin này vào Tagvn| |
Bài gửiTiêu đề: Chon nguoi yeu minh hay chon nguoi minh yeu23.12.09 16:17
nGoI nEt'

avatar
nhock_sock


Nam Sư Tử Khỉ Tuổi : 25
My love My love : cO' rUi' nHunG bO Vi nAn wA'
Nơi ở Nơi ở : sO' 1 dAi lO bAu tRoI
posts posts : 132
points points : 243
reputation : 0
Status : nGoI nEt'
ch-atus : vUi tJnh' Gia nhập Gia nhập : 25/10/2009
Mình đang :
Loading

Chủ đề : Chon nguoi yeu minh hay chon nguoi minh yeu
--------------------------------------------------


Có thể nhận thấy rằng chính bạn đã hiểu thật rõ về sự thật. Lòng bạn yêu ai, lòng bạn mến ai thì mọi sự đã được phân định. Chính bạn phải quyết định cuộc sống, tương lai và hạnh phúc của mình, bạn ạ!

Tuy vậy, trước tiên chúng tôi cũng muốn giải thích thêm để bạn thật sự hiểu rõ. Anh ấy đòi hỏi quá đáng không phải là anh ấy không tôn trọng bạn mà có thể là do anh ấy yêu bạn nhiều quá. Lẽ dĩ nhiên, vấn đề quan trọng là bạn xử lý như thế nào, bạn “kìm” anh ấy lại bằng cách nào... Khi yêu nhau, những rung động tình cảm và nhu cầu tình dục luôn luôn bừng dậy. Chính vì thế, người yêu bạn đòi hỏi chuyện ấy dù rằng bạn chưa thật sự muốn.

Anh ấy rất tốt với bạn, anh ấy chiếm được cảm tình của những người thân của bạn, anh ấy hoàn toàn không muốn chia tay nhưng không có nghĩa là ngần ấy điều sẽ cho phép bạn quyết định lấy anh ấy và ở với anh ấy suốt đời. Quyết định này phải được dựa trên suy nghĩ thật cẩn thận và nghiêm túc của bạn.

Ngay bây giờ, vấn đề quan trọng bạn cần suy nghĩ để chọn lựa cách ứng xử với cả hai người mà bạn đang có mối quan hệ. Thiết nghĩ, bạn không còn nhiều thời gian để kéo dài mối quan hệ tay ba này nữa.

Với người thứ hai, bạn chưa thể kết luận vội vàng là bạn đã yêu anh ấy. Bạn cần có thời gian thêm để suy nghĩ cũng như chờ đợi những tín hiệu thật sự rõ ràng từ phía anh ấy. Tuy nhiên, bạn phải giải quyết xong mối quan hệ cũ rồi mới có thể quyết định. Đây chính là sự tôn trọng người khác cũng như tôn trọng chính mình. Điều này chỉ xảy ra khi bạn có đủ thời gian để suy nghĩ, quyết định và bình ổn về mặt tâm lý.

Với người đàn ông thứ nhất, nếu thực sự bạn cảm thấy không yêu thì hãy thành tâm nói lời xin lỗi, hãy thật sự nghiêm túc bày tỏ cùng anh ấy. Để lời chia tay không đau đớn, hãy tìm một thời đểm thích hợp, hãy bày tỏ tâm sự một cách thân tình như những người bạn và mong rằng người ấy hãy thật sự thông cảm cho bạn vì bạn cũng không muốn làm khổ anh ấy cũng như làm khổ chính mình.

Bạn phải quyết định chính cuộc sống của mình và hãy chịu trách nhiệm về hành động của mình. Chính bạn chứ không phải là ai khác quyết định. Chúc bạn bình tâm nghĩ suy thêm để quyết định sáng suốt.
Chữ ký của nhock_sock
 

Về Đầu Trang Go down
Trang 1 trong tổng số 1 trang
« Chủ đề trước  |  Chủ đề kế tiếp »
Trả lời nhanh - Quick reply
-Quyền hạn trong chuyên mục:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Forum THPT An Lão. Style by DienDanSPKT. Rip & Fix by [Smile].
Powered by phpbb® Version 2.0. Copyright ©2000 - 2011, GNU General Public License.
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs
Tôi là hướng dẫn viên